Viswaroopam - Yavan Endru Ninaithai Lyrics

Singers: Suraj Jagan
Composer: Yuvan Shankar Raja
Lyrics: Vairamuthu


















Yavan Endru Ninaithai
Aethai Kandu Sirithai
Vithai Ondru Mulaikaiyil
Velipadum Muzhu Roopam

Neruppukku Piranthaan
Niththan Niththam Malarnthaan
Vaelai Vanthu Saerumbodhu
Velipadum Suyaroopam

Yar Endru Purigiratha
ivan Thee Endru Therigiratha
Thadaigalai Vendrae Sarithiram Padaiththavan
Nyabagam Varugiratha



Yaarukkum Adimai Illai
Ivan Yaarukkum Arasan Illai
Kaadugal Thaandi Kadakkindra Pozhuthum
kaatukku Kaayam Illai

Yavan Endru Ninaithai
Aethai Kandu Sirithai
Vithai Ondru Mulaikaiyil
Velipadum Pudhu Roopam

Neruppukku Piranthan
Niththan Niththam Malarnthaan
Vaelai Vanthu Saerumbodhu
Velipadum Suyaroopam

Allah-u-Raq Allah-Mae-Raq
Avarathu Adimaigal Aanoamae
Allah-u-Raq Allah-Mae-Raq
Avarathu Adimaigal Aanoam

Chinna Chinna Anuvaai Mannukkulae Kidapaan
Vettupadum Velaiyilae Velipadum Visshwaroopam
Enna Roopam Eduppan Evarukku Theriyum
Sonna Roopam Maatri Maatri Edupaan Vishwaroopam

Yar Endru Purigiratha
ivan Thee Endru Therigiratha
Thadaigalai Vendrae Sarithiram Padaiththavan
Nyabagam Varugiratha

Yaarukkum Adimai Illai
Ivan Yaarukkum Arasan Illai
Kaadugal Thaandi Kadakkindra Pozhuthum
kaatukku Kaayam Illai

Roopam Roopam Roopam Roopam
Roopam Roopam Roopam Roopam
Roopam Roopam Vishwaroopam

Allah-u-Raq Allah-Mae-Raq
Avarathu Adimaigal Aanoamae
Allah-u-Raq Allah-Mae-Raq
Avarathu Adimaigal Aanoam

யேவன் என்று நினைத்தாய்
எதை கண்டு சிரத்தாய்
விதை ஒன்று முளைக்கையில்
வெளிப்படும் முழுரூபம்

நெருப்புக்கு பிறந்தான்
நித்தம் நித்தம் மலர்ந்தான்
வேளை வந்து சேரும்போது
வெளிப்படும் சுயரூபம்

யார் என்று புரிகிறதா
இவன் தீ என்று தெரிகிறதா
தடைகளை வென்றே
சரித்திரம் படைத்தவன்
நியாபகம் வருகிறதா

யாருக்கும் அடிமை இல்லை
இவன் யாருக்கும் அரசன் இல்லை
காடுகள் தாண்டி கடக்கின்ற பொழுது
காட்டுக்கும் காயம் இல்லை

யேவன் என்று நினைத்தாய்
எதை கண்டு சிரித்தாய்
விதை ஒன்றும் முளைக்கையில்
வெளிப்படும் புதுரூபம்

நெருப்புக்கு பிறந்தான்
நித்தம் நித்தம் மலர்ந்தான்
வேளை வந்து சேரும்போது
வெளிப்படும் சுயரூபம்

விஷ்வல்லா...ஹூ ஹக்பர் விஷ்வல்லா... மேதை
அவரது அடிமைகள் ஆனே...மே
விஷ்வல்லா...ஹூ ஹக்பர் விஷ்வல்லா... மேதை
அவரது அடிமைகள் ஆனே...மே

சின்ன சின்ன அணுவாய்
மண்ணுக்குள்ளே கிடப்பான்
வெட்டுபடும் வேளையிலே
வெளிப்படும் விஸ்வருபம்

என்ன ரூபம் எடுப்பான்
எவருக்கு தெரியும்
சொன்ன ரூபம் மாற்றி மாற்றி
எடுப்பான் விஸ்வருபம்

யார் என்று புரிகிறதா
இவன் தீ என்று தெரிகிறதா
தடைகளை வென்றே
சரித்திரம் படைத்தவன்
நியாபகம் வருகிறதா

யாருக்கும் அடிமை இல்லை
இவன் யாருக்கும் அரசன் இல்லை
காடுகள் தாண்டி கடக்கின்ற பொழுது
காட்டுக்கும் காயம் இல்லை

ரூபம் ரூபம் ரூபம் ரூபம்...
ரூபம் ரூபம் விஸ்வருபம்

விஷ்வல்லா...ஹூ ஹக்பர் விஷ்வல்லா... மேதை
அவரது அடிமைகள் ஆனே...மே
விஷ்வல்லா...ஹூ ஹக்பர் விஷ்வல்லா... மேதை
அவரது அடிமைகள் ஆனே...மே

No comments:

Post a Comment