Viswaroopam - Unnai Kaanadhu Naan Lyrics




Singers: Kamal Hassan, Shankar Mahadevan
Composer: Yuvan Shankar Raja
Lyrics: Kamal Hassan













Dhaga Dhaga Dhaga
Dhina Dhina Dhina
Naga Naga Naga
Thikita Dhaana Dhaana Dhaana
Thikkita Thikkita Thakinna Dhaana
Thaakudu Dhaana
Thikkitu Thakkata Dhi Dhi Dhi
Dhaanu Dhaanu Genthanana
Dhaanu Dhaanu Genthanana



Athinavaneetha Abhinayaraja GokulaBaala Kotiprakasha
ViragaNaraga Shree Rakshakka Maala
Ethanaimurai Naan Engi Saavaen
Ithavanai Ennai Aatkolvaya?
Soodiya vaadalai Soodiya Vaakala
Vaadiya Sinthaikku Rombatha
Bhoothagiyaaga Panithiduvaaya?
Paavai Viragam Parugiduvaaya?

Aayardham Aaaya Nee va
Aaya Maaya
Aayardham Aaaya Nee va
Aaya Maaya
Aayardham Aaaya Nee va
Aaya Maaya Va…

Unnai Kaanathu Naan Indru Naan Illayae
Vithai Illamal Vaer Illayae
Unnai Kaanathu Naan Indru Naan Illayae
Vithai Illamal Vaer Illayae
Maaya Thirudan Kanna Kanna
Kaama Kalaignyan Kanna Kanna
Maaya Thirudan Kanna Kanna
Kaama Kalaignyan Kanna Kanna
Krishnaa…….

Unnai Kaanathu Naan Indru Naan Illayae
Vithai Illamal Vaer Illayae
Nitham Kaangindra Vaan kooda Nijamalla
Itham Saerkkum Kana Kooda Sugamalla
Nee Illaamal Naan Illayae
Unnai Kaanamal…Unnai Kaanamal…
Unnai Kaanamal…Unnai Kaanamal…

Unnai Kaanamal Pen Nenju Thadumaruthae
Vithai Illamal Vaer Illayae
Nalina Moga Shaamala Ranga
Nadana Bhaava Sruthilaya Linga
Thakkidadheem Dheem Dheem Dhinna
Sarivara Thoongathu Vaadum
Anudhinam Unakaaga Aengum Raadha Than
Unakena Raadha Thaan
Unakkoru Raadha Than

Avvaru Nokkinal Evvaru Naaduvaen
Kannadi Mun Nindru Paarthukondaen
Ondraga Cheithida Oru Nooru Naadagam
Othigaigal Seithu Ethir Paarthirunthaen
Ethirpaaramalae Avan Ethirpaaramalae Avan
Pinirunthu VanthuEnai Pambaramai Suzhatruvittu
Ulagunda Peruvayil Enthan Vaayodu Vai Pathiththaan
Ingu Bhoologam Endroru Porul Ullathai
Intha Poongothai Maranthaaladi

Udal Anintha Aadaipol
Enai Aninthu Kolvaaya
Ini Nee Ini Nee Kanna
Thoongatha En Kannin
Thuyil Uritha Kannanthan
Ini Nee Ini Nee
Idhu Naeramalae…Naan
Unnai Paaramalae…Naan
Indha Muzhujenmam PoiIrunthaal
Endru Athai Enni Veen Aekkam Engamalae
Unnai Moochchakki Vaazhvaenada

Thakka Thakka Dhim
Thakka Thakka Dhim
Thakka Thakka Dhim
Thaka Thaka Dhim
Thakka Dhim Thakka Dhim
Thonngu Thongu Thakkita Thoongu
Thaka Tharika Thaka Tharika
Thaka Tharika Thaka Tharika
Thaka Tharika Thaka Tharika

Maaya Thirudan Kanna Kanna
Kaama Kalaignyan Kanna Kanna
Maaya Thirudan Kanna Kanna
Kaama Kalaignyan Kanna Kanna
Maaya Thirudan Kaama Kalaignyan
Kanna Kanna Kanna Kanna
Maaya Thirudan Kanna Kanna
Kaama Kalaignyan Kanna Kanna

தக தக தக
தின தின தின
நக நக நக

திகிட தான தான தான
திகிட திகிட தாக்கின தான
தாக்குட தான
திக்கிட்டு தாக்கத்தா தி தி தி
தான தானகின்
தடானு தான தானகின்
தலானு தான தானகின்
தலானு

அதி நவநீதா, அபிநய ராஜா,
கோகுல பாலா, கோடி பிரகாஷா,
விரக, நரக, ஸ்ரீ ரக்க்ஷகமலா,
எத்தனை முறை நான் ஏங்கிச் சாவேன் ?
இத்தவணை என்னை ஆட்கொள்வாயா,
சூடிய வாடலை சூடியவா,
களவாடிய சிந்தினையை திரும்பத்தா,
பூதனையாக பணித்திடுவாயா ?
பாவை விரகம் பருகிடுவாயா ?
ஆயர் தம் மாயா நீ வா – ஆயா மாயா !!!
ஆயர் தம் மாயா நீ வா – ஆயா மாயா !!!
ஆயர் தம் மாயா நீ வா – ஆயா மாயா வா !!!

உன்னை காணாது நான் இன்று நான் இல்லையே
விதை இல்லாமல் வேரில்லையே…………….

உன்னை காணாது நான் இன்று நான் இல்லையே
விதை இல்லாமல் வேரில்லையே…………….

மாயத்திருடன் கண்ணா! கண்ணா!
காமகலைஞன் கண்ணா! கண்ணா!
மாயத்திருடன் கண்ணா! கண்ணா!
காமகலைஞன் கண்ணா! கண்ணா!
கிருஷ்ணா……

உன்னை காணாது நான் இன்று நான் இல்லையே
விதை இல்லாமல் வேரில்லையே…………….

நிதம் காண்கின்ற வான்கூட நிஜமல்ல
இதம் சேர்க்கும் கனாகூட சுகமல்ல
நீ இல்லாமல் நான் இல்லையே….

உன்னை காணாமல்…..
உன்னை காணாமல்…..
உன்னை காணாமல்…..
உன்னை காணாமல்…..
கமபத நிஸ பம கம ரிகரிஸ

உன்னை காணாமல்
பெண் நெஞ்சு தடுமாறுதே
விதை இல்லாமல் வேரில்லையே

நளின மோக, ஷ்யாமள ரங்கா
தீம் தீம் க்டதகதின்னா
நடன பாவ, ஸ்ரூதிலயகங்கா
க்டதகதின் தீம் தின்னா
சரிவர தூங்காது வாடும்
அனுதினமுனக்காக ஏங்கும்,
ராதா நான் உனக்கென
ராதா தான் உனக்கொரு
ராதா தான்

க்ருடுதா க்ருடுதீம்
க்ருடுதா க்ருடுதீம்
ததகிட தக தா
ததகிட தக தா
ததகிட தக
ததகிட தக
ததகிட தக
தாக தாக
க்டுதா

அவ்வாறு நோக்கினால், எவ்வாறு நாணுவேன்
கண்ணாடி முன் நின்று பார்த்து கொண்டேன்.
ஒன்றாக செய்திட ஒரு நூறு நாடகம் ,
ஒத்திகைகள் செய்து எதிர்பார்த்து இருந்தேன்
எதிர்பாராமலே அவன்………..
எதிர்பாராமலே அவன்……. ஓ
பின் இருந்து வந்து என்னை
பம்பரமாய் சுழற்றி விட்டு
உலகுண்ட பெருவாயன் – எந்தன்
வாயோடு வாய் பதித்தான்
இங்கு பூலோகம் என்று
ஒரு பொருள் உள்ளதை
இந்த பூங்கோதை மறைந்தாளடி

உடல் அணிந்த ஆடை போல்
என்னை நீ அணிந்து கொள்வாயா, இனி நீ
இனி நீ – கண்ணா
தூங்காத என் கண்ணில்
துயில் உரித்த கண்ணன் தான் -இனி நீ
இனி நீ

இது நேராமலே நான் -
உன்னை பாராமலே நான்
இந்த முழு ஜென்மம் போய் இருந்தால்
…………………….
என்று அதை எண்ணி வீண் ஏக்கம்
ஏங்காமலே உன்னை மூச்சாக்கி
வாழ்வேனடா

தின தக தக தின
தக தக தின
தக தக தின
தக தக தின
தக தின
தக தின
தோம்ன தோம்ன தகிட
தோம்ன தகதிலான துமுதகிட
தக தரி கிட தக
தக தரி கிட தக
தக தரி கிட தக
தக தரி கிட தக
நக நக நக

நேயத்திருடன் கண்ணா! கண்ணா!
காமகலைஞன் கண்ணா! கண்ணா!
மாயத்திருடன் கண்ணா! கண்ணா!
காமகலைஞன் கண்ணா! கண்ணா!
மாயத்திருடன் கண்ணா! கண்ணா!
காமகலைஞன் கண்ணா! கண்ணா!
மாயத்திருடன் கண்ணா! கண்ணா!
காமகலைஞன் கண்ணா! கண்ணா!

No comments:

Post a Comment