All the popular south Indian song lyrics at one place. Tamil song lyrics and Kannada song lyrics. For any song request please leave a comment.
Viswaroopam - Thuppakki Engal Tholile Lyrics
Singers: Benny Dayal, Kamal Hassan
Composer: Yuvan Shankar Raja
Lyrics: Vairamuthu
Thuppakki Engal Tholilae
Thurbagiyam Dhan Vaazhvilae
Eppothum Saavu Naerilae
Ippothu Velvoam Porilae
Porgalai Naangal Thaernthedukavillai
Poarthan Emmai Thaertheduthu Kondathu
Engalin Kaiyil Aayuthangal Illai
Ayithathin Kaiyil Engal Udal Ullathu
Oorai Kaakkum Poarukku Othigai Seigindroam
Saavae Engal Vaazhvaendru Sathiyam Seigindroam
Otagamuthugin Mael Oru Samaveli Kidayathu
Dollar Ulagathil Samatharmam Kidayathu
Neethi Kaanamal Poargal Oyathu..
Thuppakki Engal Thozhanae
Thoalkonda Veeran Theivamae
Eppothum Engal Kopaiyae
Thaneeru Parugum Maranamae
Bhoomiyai Thanga Bhujaveeran Kaetkindroam
Puyalai Swasikka Nurai Eeral Kaetkiroam
Ekku Disaigalal Oar Ithayam Kaetkkindroam
Irunoorandu Ilamai Kaetkindroam
Thuppakki Em Thalaianayai Thoongi Thirigindroam
Thoalodu Em Maranathai Thooki Thirigindroam
Otagamuthugin Mael Oru Samaveli Kidayathu
Dollar Ulagathil Samatharmam Kidayathu
Neethi Kaanamal Poargal Oyathu..
துப்பாக்கி எங்கள் தொழிலே
துர்பகியம் தன் வாழ்விலே
எப்போதும் சாவு நேரிலே
இப்போது வெல்வோம் போரிலே
போர்களை நாங்கள் தேர்ந்தேடுகவில்லை
போர்தான் எம்மை தேர்தெடுத்து கொண்டது
எண்களின் கையில் ஆயிதங்கள் இல்லை
ஆயிததின் கையில் எங்கள் உடல் உள்ளது
ஊரை காக்கும் போருக்கு ஒத்திகை செய்கின்றோம்
சாவே எங்கள் வாழ்வென்று சத்தியம் செய்கின்றோம்
ஓடகமுதுகின் மேல் ஒரு சமவெளி கிடையாது
டாலர் உலகத்தில் சமதர்மம் கிடையாது
நீதி காணமல் போர்கள் ஓயாது
பூமியை தங்க பூஜா வீரன் கேட்கின்றோம்
புயலை சுவாசிக்க நுரை ஈரல் கேட்கிறோம்
எக்கு திசைகளால் ஒஅர் இதயம் கேட்க்கிறோம்
இருநூரண்டு இளமை கேட்கிறோம்
துப்பாக்கி எம் தளியானையை தூங்கி திரிகின்றோம்
ஓடகமுதுகின் மேல் ஒரு சமவெளி கிடையாது
டாலர் உலகத்தில் சமதர்மம் கிடையாது
நீதி காணமல் போர்கள் ஓயாது
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment